Bóng đá quốc tế 8/6: Real mời Varane gia hạn một lần nữa

08/06/2021 09:32

Bóng đá quốc tế 8/6: Real mời Varane gia hạn một lần nữa; Ceballos muốn trở lại La Liga; Arsenal hỏi mua Ruben Neves; Chelsea đã chính thức hỏi mua Haaland.

Bóng đá quốc tế 8/6: Real mời Varane gia hạn một lần nữa

Real mời Varane gia hạn một lần nữa

Với việc chắc chắn sẽ chia tay trung vệ đội trưởng Sergio Ramos, Real Madrid mới đây đã gửi một đề nghị gia hạn hợp đồng mới đến với Raphael Varane để thuyết phục trung vệ này ở lại CLB. Tuy nhiên nguồn tin cho biết trong trường hợp Varane từ chối, Real sẽ bán anh ngay hè này do chỉ còn 1 năm hợp đồng.

Ceballos muốn trở lại La Liga

Tiền vệ Dani Ceballos trong một cuộc phỏng vấn mới đây cho biết mặc dù anh tôn trọng HLV Mikel Arteta và cơ hội thi đấu ở Arsenal, anh vẫn muốn quay về nước thi đấu. “Arteta là một HLV mà tôi tin sẽ trở thành một trong những người giỏi nhất thế giới trong vài năm tới, nhưng tôi muốn trở lại La Liga để được thi đấu thường xuyên hơn”, Ceballos cho biết.

Arsenal hỏi mua Ruben Neves

Theo tờ Telegraph, Arsenal đang liên lạc với CLB Wolverhampton để hỏi mua tiền vệ Ruben Neves. Tiền vệ người BĐN này mặc dù là thành viên quan trọng trong đội hình của Wolves nhưng CLB sẽ không ngăn cản nếu anh muốn rời đội bóng. Tuy nhiên phía Wolves cho biết họ sẽ chỉ đàm phán nếu Arsenal trả ít nhất 40 triệu bảng.

Chelsea đã chính thức hỏi mua Haaland

Theo Daily Mail, The Blues đã chính thức liên hệ với Dortmund để hỏi mua tiền đạo Erling Haaland. HLV Tuchel muốn chiêu mộ một trung phong sắc bén để sớm hoàn thiện đội hình cho mùa giải mới.

Zidane chờ tuyển Pháp

Libertad Digital cho hay Zinedine Zidane sẽ không nhận lời làm HLV trưởng của bất cứ CLB nào trong mùa 2021-22. Lý do là bởi người đã chia tay Real Madrid vào tháng trước muốn ngồi “ghế nóng” của ĐT Pháp thay Didier Deschamps – người sẽ hết hợp đồng hè năm 2022.