Nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì? Điềm báo giấc mơ

27/12/2021 08:48

Đã bao giờ trong mơ bạn nằm mơ thấy bàn thờ, bạn không biết có ý nghĩa gì? Hay mơ thấy bàn thờ đánh con gì? Hãy cùng sổ mơ đi tìm câu trả lời bạn nhé.

Nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì?

Nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì? số mấy?

– Chiêm bao thấy bàn thờ đánh kqxsmb số 95-67

– Nằm ngủ mê thấy có tới hai bàn thờ ở trong nhà mình : 91 hoặc 96

– Nằm ngủ mơ thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất : 05 hoặc 55.

– Nằm ngủ mê thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói : 89 hoặc 98.

– Nằm mộng thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ : 46, 34.

– Nằm mơ thấy có người đang trèo lên bàn thờ : 59 hoặc 95.

– Nằm mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới : 27 hoặc 72.

– Chiêm bao thấy bàn thờ ông địa thần tài : 26 hay 54

– Nằm ngủ mê thấy bàn thờ phật : 21 hay 17

– Ngủ mơ thấy đang dọn dẹp bàn thờ : 82 hay 92

Ngoài những số trên bạn nên tham khảo xsmb 30 ngày để biết kết quả 30 ngày qua trước khi quyết định.

Điềm báo giấc mơ thấy bàn thờ

Chiêm bao mơ thấy lau dọn bàn thờ: Theo chuyên gia giải mã khi gặp giấc mơ thấy mình đang lau chùi bàn thờ sạch sẽ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nó cho biết bạn đang thực hiện những công việc đúng đắn với hướng đi và mục tiêu mà mình đã đề ra.

Mộng mị thấy quỳ dưới bàn thờ: Giấc mơ cho thấy bạn đang có lỗi hoặc những mong ước của bạn chưa thể thực hiện được, tuy nhiên chỉ cần bạn cố gắng hết sức và quyết tâm thực hiện đến cùng thì đạt được là điều chắc chắn.

Chiêm bao thấy bàn thờ có nến thắp sáng: Giấc mơ này chính là hiện thân cho những ngọn nến đang cháy sáng biểu trưng cho ánh sáng của trí tuệ, của may mắn. Bạn hãy hoàn toàn an tâm vì thành công và những điều tốt lành đang đến với bạn.

Nằm mơ thấy bàn thờ đổ sập: Theo chuyên gia cho thấy đây là điềm báo rất xấu, báo hiệu gia đình bạn sắp gặp điều không may xảy ra; nếu đang vướng vào kiện tụng, sẽ rất khó thắng kiện.

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bốc cháy: Bạn hãy chú ý nhé vì đây là điềm xấu báo hiệu phần mộ của gia đình bạn hay việc thờ cúng tổ tiên của bạn đang có vấn đề. Tài chính của bạn đang có những sự hao hụt.

Chiêm bao thấy có vị linh mục xuất hiện trước bàn thờ: Trong sổ mơ cho biết điều này chứng tỏ rằng trong công việc hay cuộc sống, bạn đang gặp mâu thuẫn và xung đột gì đó với người thân hoặc đồng nghiệp. Bạn hãy thay đổi cách sống của mình để thích nghi với môi trường tập thể.

 

© Copyright 2020 – 2022. All rights reserved. Đối tác: tỷ lệ kèo | Hi889 Link Hi88 | qh88 app | qh88 đẳng cấp | b52 win | QH88 | đăng ký qh88 | ketquabongda | | dubaicasino88