Nhận định trận đấu Oviedo vs Ponferradina (20h00 ngày 31/12)

31/12/2021 08:41

Nhận định, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Oviedo vs Ponferradina vào lúc 20h00 ngày 31/12 thuộc giải Hạng 2 Tây Ban Nha.

Nhận định trận đấu Oviedo vs Ponferradina (20h00 ngày 31/12)

Nhận định trận đấu Oviedo vs Ponferradina

Oviedo không có được trạng thái phong độ đủ tốt ở mùa giải năm nay để có thể cạnh tranh một suất trong top 6. Họ mới chỉ giành được 29 điểm từ đầu mùa và hiện đang phải xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Phía bên kia chiến tuyến, Ponferradina lại đang có được màn trình diễn quá tốt ở mùa giải năm nay. Sau 21 vòng, Ponferradina đã giành được 37 điểm và đang bay cao với vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng hiện tại.

Ponferradina đang đạt trạng thái phong độ cực cao với 5 trận bất bại liên tiếp. Trong khi đó Oviedo lại không có được sự ổn định cần thiết. Rõ ràng ở thời điểm này, Ponferradina đã vượt trội hoàn toàn với Oviedo.

Thông tin tỷ lệ kèo Oviedo vs Ponferradina

Phân tích phong độ

Oviedo: 1 thắng 1 hòa 3 thua trong 5 vòng đấu gần nhất

Ponferradina: 3 thắng 2 hòa trong 5 vòng đấu gần nhất

Lịch sử đối đầu

8 lần chạm trán nhau gần đây nhất của hai đội, Ponferradina đã thắng 4 trận, hai đội hòa nhau 2 trận và Real Oviedo chỉ thắng 2.

Đội hình dự kiến Real Oviedo vs Ponferradina

Real Oviedo: Joan Femenias, Carlos Isaac Munoz Obejero, David Costas, Daniel Pedro Calvo Sanroman, Pierre Cornud, Jimmy Suarez, Luismi, Gaston Brugman, Erik Jirka, Borja Gonzalez Tomas, Borja Sanchez Gil.

Ponferradina: Amir Abedzadeh, Ivan Rodriguez del Pozo, Jose Manuel Arias Copete, Alexandru Stefan Pascanu, Paris Adot Barandiaran, Dani Ojeda, Erik Moran Arribas, Saul Crespo, Agus Medina, Yuri De Souza Fonseca, Sergi Enrich Ametller.

Dự đoán kết quả bóng đá tây ban nha: Oviedo 0-0 Ponferradina

© Copyright 2020 – 2022. All rights reserved. Đối tác: tỷ lệ kèo