Acestream là gì? Cách xem bóng đá miễn phí qua acestream

31/03/2022 03:41

Acestream là gì? Cách xem bóng đá miễn phí qua acestream như thế nào cho dễ xem và mượt mà nhất, cùng tipbongda247.com đi  tìm hiểu cụ thể nhé!

Acestream là gì?

Acestream có một tên gọi khác là Torrnet Stream. Là loại phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện để trợ giúp người xem bóng đá theo dõi trận đấu được chất lượng hơn mà không bị mất phí. Vì vậy ta có thể gọi Acestream là một phần mềm miễn phí giúp người dùng theo dõi được các trận bóng đá trực tiếp trên toàn thế giới. Đây cũng là phần mềm khá phổ biến và được nhiều người sử dụng để theo dõi kqbd truc tuyen trận đấu.

Thành phần của Acestream bao gồm:

  • TS Engine: Thành phần chính của Acestream. Nhiệm vụ là để thực hiện tất cả các chức năng liên quan để chia sẻ hình ảnh thông qua giao thức P2P.
  • TS P2P multimedia plug-in – plug-in cho trình duyệt: Thành phần này giúp người dùng sử dụng được hầu hết tất cả các chức năng của Acestream trên các trình duyệt với chất lượng cao nhất.
  • TS Player: Trình phát video của đa phương tiện hoạt động dựa trên phương thức Torrent giúp người xem có thể xem video trực tiếp mà không cần tải về.
  • Mangic Player: Thành phần này có nhiệm vụ chính là hỗ trợ các trình duyệt Firefox, chrome sử dụng được phần mềm Acestream với chất lượng tốt nhất ở trên chính các trình duyệt.
acestream-la-gi-cach-xem-bong-da-mien-phi-qua-acestream
Acestream là gì? Cách xem bóng đá miễn phí qua acestream

Cách xem bóng đá Acestream trực tuyến

Trên là khái niệm về Acestream là gì chắc chắn bạn đã biết rồi nhưng cách xem bóng đá như thế nào?

Khi sử dụng phần mềm Acestream này bạn sẽ theo dõi được trực tiếp mọi trận đấu mà mình muốn xem với chất lượng cao. Vì thế hãy cài đặt phần mềm Acestream này lên máy tính của mình nhé.

Có 2 cách để bạn thực hiện xem hãy tham khảo nhé:

Cách 1: Xem bóng đá từ tiện ích Ace Stream Web Extension

Cách xem này khá đơn giản với 4 bước như sau:

Bước 1: Qúa trình thực hiện cài đặt Acestream trên máy tính thành công. sau đó các bạn bắt đầu cho ứng dụng này hoạt động. Truy cập vào bất kỳ website nào đó để lấy được link các trận đấu mà mình muốn xem. Lưu ý khi lấy link sẽ có 2 loại là sopcast và acrestream ở trận đấu thì bạn lấy ứng dụng của Acestream đấy nhé.

Bước 2: Khi lựa chọn xong đường dẫn rồi thì hãy mở link trên Ace Player và sau đó các bạn chỉ cần nhấn vào mở Ace Palyer là được.

Bước 3: Màn hình máy tính sẽ xuất hiện giao diện Ace Player HD (VLC). Bạn muốn xem bóng đá trực tiếp ở đây, thì chỉ cần hoàn thiện những yêu cầu về thông tin của nó là được ví dụ như giới tính (Gender) và tuổi (Age) của các bạn với phần mềm. Sau đó nhấn Ok và bạn đã có thể xem được rồi.

Bước 4: Thực hiện xong bước 3 thì ứng dựng bắt đầu loading chương trình và điều này sẽ giúp bạn xem trận đấu chất lượng rõ nét hơn. Tránh tình trạng bị mất phần mềm giữa chừng.

Cách 2: Xem bóng đá ngay trên Ace Player HD

Bước 1: Bạn cần khởi động ứng dụng Ace Player HD trên máy tính. Rồi nhấn truy cập vào trong mục Media và chọn vào mục Open AceStream Content ID…

Bước 2: Ở Tab Acestream, bạn cần phải nhập dãy ID mà mình đã nhận được trong đường link trực tiếp bên dưới của màn hình máy tính. Sau đó các bạn sẽ nhìn thấy màn hình xuất hiện đường link ID. Đây là toàn bộ các dãy ký tự nằm ở phía sau Acestream://… Rồi dán đoạn ID này vào bên trong khung Please enter a content id. Tiếp theo nhấn vào Play để chương trình được chạy.

Để xem trận đấu chất lượng tốt nhất thì bạn nên đợi một chút để ứng dụng được tiến hành load sau khi nó thực hiện xọng các bạn đã có thể xem các trận đấu mà mình mong muốn.

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Acestream là gì? Cách xem bóng đá miễn phí qua acestream rồi nhé, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin về tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay trên bongda.wap.vn

© Copyright 2020 – 2022. All rights reserved. Đối tác: tỷ lệ kèo