Kèo xiên là gì? Cách tính cược xiên bóng đá

16/03/2023 02:11

Kèo xiên là gì?Cách tính cược xiên bóng đá. Hiện nay, các kèo cược xiên đang được người chơi dự đoán online rất ưa thích.Tuy nhiên, vẫn có không ít người chơi vẫn chưa hiểu cược xiên là gì?

Kèo xiên là gì

Trong lĩnh vực chơi bóng đá, kèo xiên (hay còn gọi là kèo chấp đôi) là một loại cược phổ biến, thường được người chơi sử dụng để tăng ty so truc tuyen với tỷ lệ thắng cược. Kèo xiên được áp dụng cho các trận đấu bóng đá, bao gồm cả các giải đấu lớn như World Cup, Euro hay Premier League.

Kèo xiên là gì? Cách tính cược xiên bóng đá

Khi đặt cược theo kèo xiên, người chơi sẽ phải đoán đúng kết quả của hai trận đấu khác nhau trong cùng một lúc. Ví dụ, nếu người chơi chọn kèo xiên giữa hai trận đấu A và B, và đặt cược đội A thắng đội C ở trận A và đội B hòa đội D ở trận B, thì để thắng cược, cả hai ket qua bong da này đều phải xảy ra đúng như dự đoán. Nếu chỉ một trong hai kết quả này không đúng, người chơi sẽ thua cược .

Kèo xiên thường có tỷ lệ cược cao hơn so với các loại kèo khác, vì đây là loại cược có độ khó cao hơn. Tuy nhiên, nếu người chơi có kinh nghiệm và phân tích kỹ các yếu tố liên quan đến các trận đấu như phong độ, lối chơi, đội hình, thì khả năng thắng cược sẽ được tăng cao.

Cách tính cược xiên bóng đá

Để tính toán số tiền đặt cược và tiền thắng trên kèo xiên, người chơi cần biết cách tính tỉ lệ cược xiên. Tỉ lệ cược xiên thường được hiển thị trên các trang web chơi bóng đá hoặc ứng dụng chơi bóng đá.

Ví dụ, nếu tỉ lệ cược giữa đội A thắng đội C trong trận A là 1.80, và tỉ lệ cược giữa đội B hòa đội D trong trận B là 2.00, thì tỉ lệ cược xiên giữa hai trận đấu này sẽ là 1.80 x 2.00 = 3.60.

Sau khi tính được tỉ lệ cược xiên, người chơi sẽ tính số tiền cược bằng cách nhân tỉ lệ cược xiên với số tiền đặt cược. Ví dụ, nếu người chơi muốn đặt cược 100 USD vào kèo xiên với tỉ lệ cược 3.60, thì số tiền cược sẽ là 100 x 3.60 = 360 USD.

Để tính toán tiền thắng, người chơi cần nhân số tiền cược với tỉ lệ thắng. Tỉ lệ thắng trên kèo xiên được tính bằng cách nhân tỉ lệ cược xiên với tỉ lệ cược của trận đấu thứ hai. Ví dụ, nếu tỉ lệ cược giữa đội B hòa đội D trong trận B là 2.00, thì tỉ lệ thắng sẽ là 3.60 x 2.00 = 7.20.

Do đó, nếu người chơi đặt cược 100 USD vào kèo xiên này và cả hai kết quả đều đúng, thì người chơi sẽ nhận được tiền thắng là 100 x 7.20 = 720 USD, bao gồm cả số tiền cược ban đầu.

Ngoài cách tính cược xiên trên hai trận đấu, người chơi cũng có thể đặt cược xiên trên nhiều hơn hai trận đấu. Tuy nhiên, độ khó và rủi ro cũng tăng lên theo số lượng trận đấu được đặt cược.

Để tăng khả năng thắng cược xiên, người chơi cần phân tích kỹ các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của các trận đấu, như phong độ, lối chơi, đội hình và sự chuyển biến của thị trường kèo. Đồng thời, người chơi cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng số tiền đặt cược để tránh rủi ro quá lớn.

Tóm lại, kèo xiên là một loại cược phổ biến trong chơi bóng đá, đòi hỏi người chơi phải đoán đúng kết quả của hai trận đấu khác nhau trong cùng một lúc. Cách tính cược xiên đơn giản, nhưng để thắng cược, người chơi cần phân tích kỹ các yếu tố liên quan đến các trận đấu và cân nhắc kỹ lưỡng số tiền đặt cược.

Xem thêm: Cách chọn tip bóng đá miễn phí để thắng đậm kèo cược

Xem thêm: Kèo đồng nửa là sao? Kinh nghiệm kèo đồng nửa luôn thắng

"Thông tin bài viết chia sẻ chỉ mang tính chất giải trí, tham khảo. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của mọi người và mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm bóng đá thú vị!"

© Copyright 2020 – 2022. All rights reserved. Đối tác: tỷ lệ kèo | Hi889 Link Hi88 | qh88 | QH88 | qh88 đăng nhập | ketquabongda | 123b | kubet777 | AE888 | qh88 đăng nhập