Cách làm đại lý dự đoán bóng đá làm giàu nhanh chóng nhất

13/07/2022 10:28

Hiện nay có rất nhiều người muốn trở thành đại lý chơi để có được khoản thu nhập khủng mà mất chỉ ít vốn. Vậy cách làm đại lý chơi bóng đá như thế nào? Cùng tipbongda247.com để nắm rõ điều kiện làm đại lý nhé.

Tìm hiểu về đại lý chơi bóng đá

Cách làm đại lý chơi bóng đá làm giàu nhanh chóng nhất

Những đại lý chơi bóng đá có tên tiếng anh là affiliate. Họ là người trung gian để kết nối giữa cổng game và người tham gia chơi chơi. Thu nhập của Đại lý chơi bóng đá Kubet sẽ đến từ phần trăm hoa hồng tương ứng với số tiền đặt cược của người tham gia.

Nhiệm vụ của các đại lý chơi bóng đá

Khi bạn là một đại lý chơi bóng đá thì sẽ có nhiệm vụ quảng bá các sản phẩm của web chơi bóng đá để hướng dẫn cách làm kèo bóng đá đến với những ai thích chơi các kèo chơi. Nó đồng nghĩa với là sẽ không chỉ quảng bá riêng các môn thể thao vua mà còn thêm các hình thức dự đoán tại cổng game như: Lô tô, Quần vợt, đua xe, bóng chuyền, bơi lội,…

Ngoài ra các cổng game hiện nay đã mở rộng thêm nhiều với các thể loại dự đoán như : poker, Keno, casino, bầu cua…mà người làm đại lý cũng đảm nhận.

Điều kiện để trở thành đại lý ghi chơi bóng đá

Với mức doanh thu khủng hàng tháng lên đến hàng tỷ đồng thì rất nhiều người muốn trở thành đại lý chơi bóng đá.Vậy điều kiện để làm đại lý chơi bóng đá là gì:

  • Bạn cần truy cập vào link trang chủ cổng game chơi. Rồi bấm chọn đăng ký tài khoản đại lý chơi. Ở mỗi cổng game nào cũng đều sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc cho người dùng. Bởi thế nếu có bất kỳ khó khăn nào hãy liên lạc với nhân viên để được hỗ trợ.
  • Sau đó bạn đợi trong khoảng thời gian từ 24 – 48 giờ để cổng game duyệt yêu cầu đăng ký của mình.
  • Nếu cổng game phê duyệt thì phía cổng game sẽ cung cấp cho anh em một link có chứa ID và bạn sẽ tiến hành quảng cáo các sản phẩm cho cổng game đó.
  • Nếu có thành viên nào đăng ký chơi theo link có gắn ID của anh em thì đó là người cấp dưới của bạn.
  • Khi bạn giới thiệu càng nhiều thành viên tham gia vào chơi thì số tiền hoa hồng bạn nhận được ngày càng nhiều. Thường mức hoa hồng sẽ  dao động từ  27% – 48%.

Hướng dẫn cách làm đại lý chơi bóng đá

Tích góp nhiều vốn

Để việc làm đại lý chơi bóng đá thì anh em cần có nhiều vốn. Bởi thế anh em cần nắm rõ các thông tin, chính sách các chương trình dành cho đại lý chơi nhằm đảm bảo tất cả quyền lợi khi mình làm đại lý. Và bạn cũng cần biết số vốn cần phải bỏ ra là bao nhiêu và lợi nhuận thu về ra sao hay hoa hồng cụ thể như thế nào nữa nha.

Ví dụ bạn đầu, anh em bỏ ra 10 triệu để làm vốn, nếu mỗi tháng chỉ lãi 1 triệu thì không nên làm. Nhưng nếu bạn chỉ bỏ ra 10 triệu nhưng lợi nhuận thu về vài chục triệu là điều rất hấp dẫn phải không nào.

Để có thể thực hiện được điều này anh em cần duy trì tài khoản và bỏ ra công sức, kế hoạch quảng cáo nhằm thu hút sự quan tâm từ người chơi. Với lợi nhuận cao nhưng rủi ro thấp nên càng được nhiều người đăng ký.

Lựa chọn cổng game uy tín

Để có thể trở thành một đại lý ca độ bóng đá thì anh em cần tìm hiểu các quy định, chính sách cũng như một địa chỉ soi kèo uy tín nhằm đảm bảo quyền lợi của mình nhé

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hướng dẫn làm đại lý chơi bóng đá, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã có được thông tin hữu ích rồi nhé

"Thông tin bài viết chia sẻ chỉ mang tính chất giải trí, tham khảo. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của mọi người và mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm bóng đá thú vị!"

© Copyright 2020 – 2022. All rights reserved. Đối tác: tỷ lệ kèo | Hi889 Link Hi88 | qh88 | QH88 | qh88 đăng nhập | ketquabongda | 123b | kubet777 | AE888 | qh88 đăng nhập