Top công thức dự đoán bóng đá dễ dàng thắng kèo

16/12/2021 11:35

Công thức dự đoán bóng đá như thế nào để dễ dàng thắng kèo là điều mà anh em giới cá độ đang tìm hiểu rất nhiều bởi nó mang lại kiến thức để bạn đưa ra số tiền cược hợp lý nhất, cùng tipbongda247.com tìm hiểu cụ thể nhé!

Top công thức dự đoán bóng đá dễ dàng thắng kèo

Dựa vào tỷ lệ điểm mỗi đội bóng trên BXH

Để có được vị trí cao trên bảng xếp hạng là điều không dể bởi họ cần phải giành được chiến thắng ở mỗi trận. Cứ mỗi trận thắng sẽ được tính 3 điểm và với đội mạnh thì tỷ lệ thắng sẽ cao hơn. Nhưng chúng ta không nên dựa vào số điểm mà hay căn cứ vào điểm từng đội đã có được ở trên sân khách hay sân nhà. Sau đó bạn sẽ  tính xác suất cơ hội chiến thắng cho từng đội bóng. Tức là sẽ có trường hợp thắng hoặc thua nhưng không chính xác 100% được.

Bạn áp dụng công thức tính tỷ lệ điểm số 1 cặp đấu như sau: [ N – K ] x 100. Trong đó N và K là viết tắt của đội chủ nhà và đội khách. Đó là tỷ lệ điểm về tổng điểm của những trận trên sân nhà, sân khách từng đội.

Ví dụ lịch bóng đá hôm nay trận MU vs Man City trên sân nhà Old Trafford của MU.Trước đấy MU đã có 9 trận ở sân nhà thắng với 4 thắng, 2 hòa và 3 thua. Còn Man City thành tích 8 trận sân khách với 4 thắng, 3 hòa và 1 thua thì dựa vào đó chúng ta quy điểm như sau: Thắng cộng 3, hòa cộng 1 và thua cộng 0.

Dựa vào công thức tính tỷ lệ điểm chúng ta có kết quả như sau: [(14/9) – (15/8)] x 100 = -32.5. Xong kết quả thì bạn cần biết cách đọc, ở đây tỷ lệ điểm số nằm ở giới hạn (-300 và +300). và sẽ xảy ra 3 trường hợp:

 • Nếu kết quả gần +300 thì xác suất đội chủ nhà thắng sẽ cao hơn.
 • Nếu kết quả đến gần 0 thì 2 đội có khả năng hòa nhau.
 • Nếu như kết quả đến gần -300 thì xác suất đội nhà thua cao.

Từ đó chúng ta thấy xác suất 2 đội mà chúng ta tính điểm ở trên sẽ hòa nhau nhưng cũng có  1 số trường hợp đội chủ nhà sẽ thua trận.

top-cong-thuc-du-doan-bong-da-de-dang-thang-keo
Top công thức dự đoán bóng đá dễ dàng thắng kèo

Theo điểm phong độ của mỗi đội

Tỷ số trận đấu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu đội bóng nào phong độ thi đấu không được tốt thì khả năng bại trận rất lớn. Kể cả khi mà các chuyên gia đánh giá đội đó kèo trên thì lúc này bạn nên tính điểm dựa vào phong độ từng đội bóng.

Bạn cần chọn ra 5 trận thi đấu gần nhất 2 đội và áp dụng cách tính điểm:

 • Nếu đội thắng ở sân nhà giành được 3 điểm (HW).
 • Thắng ở sân khách thì sẽ giành được 5 điểm (AW).
 • Đá ở sân khách nhưng hòa thì giành được 2 điểm (AD).
 • Đá ở sân nhà nhưng hòa thì giành được 1 điểm (HD).
 • Thua trên sân nhà thì sẽ không có điểm (HL).
 • Thua trên sân khách cũng không có điểm (AL).

Tức là bạn chỉ cần quan tấm đến điểm số 2 đội có được khi ở sân khách hoặc sân nhà để đưa ra ty le bong da chính xác nhất.

Dựa vào hiệu số thắng thua của 2 đội

Chúng ta có thể dựa vào hiệu suất thắng thua của 2 đội. Tất nhiên chúng ta không lấy tổng số bàn thắng thua ở đầu mùa giải mà cần lọc ra vài trận thi đấu gần nhất. Để chính xác nhất anh em nên lấy kết quả của 5 đến 8 trận.

Công thức tính: Lấy hiệu số bàn thắng hoặc thua của đội chủ nhà trừ cho hiệu số bàn thắng hoặc thua của đội khách. Từ đó đọc kết quả dự đoán của 2 đội như sau:

 • Kết quả sau cùng là số dương đồng nghĩa đội chủ nhà là đội kèo trên
 • Là số âm thì đội chủ nhà trở thành đội nằm ở kèo dưới.
 • Còn kết quả gần 0 thì 2 đội có thực lực tương đương với nhau.

Ví dụ tính điểm hiệu số thắng thua cho 2 đội Barcelona vs Atletico Madrid. Ở 5 trận thi đấu gần nhất của Barcelona lần lượt là: 4:0; 3:2; 1:0; 1:1 và 3:0. 5 trận gần nhất của Atletico Madrid lần lượt là: 2:1; 2:0; 2:1; 1:0 và 2:0.

Thì chúng ta sử dụng công thức và có được [(4+3+1+1+3) – (0+2+0+1+0)] – [(2+2+2+1+1) – (1+0+1+0+0)] = [12 – 3] – [8 – 2] = Kết quả chính là 3. Chứng tỏ đội bóng Barcelona nhỉnh hơn nếu so với đội bóng Atletico Madrid.

Hy vọng với những cách tính công thức dự đoán bóng đá trên của chúng tôi sẽ giúp bạn dự đoán được đội bóng nào nên đặt cược nhé, chúc bạn may mắn!

Xem thêm: