Los Blancos là gì? Ý nghĩa của biệt danh Los Blancos

29/03/2023 02:49

Los Blancos là gì? Ý nghĩa biệt danh Los Blancos này như thế nào? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia soi kèo giải đáp chi tiết thông qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu về Los Blancos là gì?

Los Blancos là tên gi chung ca Real Madrid, mt câu lc b bóng đá chuyên nghip Tây Ban Nha. Tên Los Blancos đưc s dng đ ch màu trng ca áo đu ca câu lc b.

Los Blancos là một biệt danh thông dụng được sử dụng để chỉ đội bóng Real Madrid, một trong những đội bóng lớn và thành công nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Biệt danh này được đặt bởi người hâm mộ của Real Madrid, bởi vì màu áo truyền thống của đội bóng là màu trắng, và “Blancos” có nghĩa là “trắng” trong tiếng Tây Ban Nha. Xem kqbd mới nhất: trực tiếp kết quả bóng đá tối đêm qua và bdkq hôm nay của giải Ngoại Hạng Anh, La Liga và Serie A sẽ thi đấu tối và đêm nay

Los Blancos là gì? Ý nghĩa của biệt danh Los Blancos

Ý nghĩa của biệt danh Los Blancos

Biệt danh “Los Blancos” có nguồn gốc từ tiếng Tây Ban Nha, được sử dụng để chỉ đội bóng Real Madrid. Trong tiếng Tây Ban Nha, “Los Blancos” có nghĩa là “những người trắng”, mà có thể đề cập đến màu áo trắng của đội bóng Real Madrid.

Tuy nhiên, biệt danh “Los Blancos” cũng có thể được hiểu theo một cách khác. Trong lịch sử của Real Madrid, đội bóng này đã được đặt cho danh hiệu “Real” (“hoàng gia” trong tiếng Tây Ban Nha) bởi vua Alfonso XIII của Tây Ban Nha vào năm 1920. Do đó, “Los Blancos” có thể được giải thích là “những người hoàng gia”, đề cập đến tư cách của đội bóng như là một biểu tượng của sự sang trọng và quyền lực.

Tóm lại, biệt danh “Los Blancos” mang nhiều ý nghĩa và có thể được giải thích theo nhiều cách khác nhau, nhưng chủ yếu nó liên quan đến đội bóng Real Madrid và tư cách của họ như là một biểu tượng của sự sang trọng và quyền lực.

Một số biệt danh của câu lạc bộ Real Madrid

Real Madrid là một trong những đội bóng lớn và nổi tiếng nhất thế giới, do đó, câu lạc bộ này có nhiều biệt danh khác nhau được sử dụng bởi người hâm mộ. Dưới đây là một số biệt danh phổ biến của Real Madrid:

  1. Los Merengues: Đây là biệt danh khác của Real Madrid, được đặt theo tên của một loại bánh kẹo ngọt tương tự như meringue, có màu trắng tinh khiết, giống như màu áo truyền thống của đội.
  2. Los Vikingos: Biệt danh này được đặt theo tên của dân tộc Viking, được cho là mạnh mẽ, kiên cường và đầy tham vọng. Đây là biệt danh thường được sử dụng bởi các cổ động viên của Real Madrid để chỉ sự kiên định và quyết tâm ty so truc tuyen cao nhất mỗi giải đấu của đội bóng.
  3. Los Blancos de Madrid: Biệt danh này tương tự như Los Blancos, chỉ màu sắc truyền thống của đội bóng.
  4. Real: Biệt danh này được tạo ra từ chính tên của câu lạc bộ, Real Madrid Club de Fútbol. Từ “Real” có nghĩa là “hoàng gia” trong tiếng Tây Ban Nha, và thường được sử dụng để ám chỉ đến sự thượng lưu và uy quyền của đội bóng.

Với những thông tin tìm hiểu về Los Blancos là gì và ý nghĩa thực sự của biệt danh này. Đừng quên thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để nắm thêm nhiều kiến thức hữu ích khác về bóng đá nhé!

Xem thêm: Fan Chelsea gọi là gì? Khẩu hiệu Fanchant của CLB Chelsea

Xem thêm: Câu lạc bộ bóng đá Liverpool – Lịch sử hình thành và phát triển

"Thông tin bài viết chia sẻ chỉ mang tính chất giải trí, tham khảo. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của mọi người và mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm bóng đá thú vị!"

© Copyright 2020 – 2022. All rights reserved. Đối tác: tỷ lệ kèo | Hi889 Link Hi88 | qh88 | QH88 | qh88 đăng nhập | ketquabongda | 123b | kubet777 | AE888 | qh88 đăng nhập